3 bước chuẩn bị không thể thiếu để thiết kế biển quảng cáo đẹp tại Hải Phòng

Đăng lúc 17:08:22 ngày 24/12/2016 | Lượt xem 2189

Ngày nay, quảng cáo là  một phần ăn sâu trong cuộc sống của con người và được thực hiện nhiều nhất trên các biển quảng cáo. Làm sao để thiết kế biển quảng cáo đẹp tại Hải Phòng? Đọc ngay bài viết sau đây và nắm rõ 3 bước không thể thiếu khi  thiết kế biển quảng cáo.

Bước 1: Lựa chọn nội dung trên biển quảng cáo

Nội dung quảng cáo phải đầy đủ, ngắn gọn súc tích và thực sự gây chú ý cho khách hàng. Điều này gần như ngay lập tức ảnh hưởng đến thương hiệu của khách hàng. Một quảng cáo tốt có khiến khách hàng chú ý ngay đến sản phẩm cũng như đơn vị muốn quảng cáo.

Nội dung đầy đủ, súc tích và đặc biệt phải gây ấn tượng và sự chú ý cho khách hàng. Các thông tin cơ bản cần có trong biển quảng cáo:

  • Logo doanh nghiệp
  • Tên công ty doanh nghiệp, cửa hàng
  • Slogan
  • Nội dung các sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực đang hoạt động
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại

Nội dung biển quảng cáo cần làm nổi bật sản phẩm dịch vụ

 

Bước 2: Lựa chọn biển quảng cáo

Các thống kê gần đây cho thấy 3 loại biển quảng cáo sau gây thu hút nhiều nhất cho khách hàng là quảng cáo Alu, quảng cáo chữ nổi và quảng cáo đèn led. Cụ thể về từng loại biển quảng cáo:

Thứ nhất, biển quảng cáo Aluminium

Đây là loại bảng hiệu sử dụng chính là tấm nhôm nhựa aluminium với nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời. Biển hiệu này thường được kết hợp với vật liệu quảng cáo khác như: mica, inox, fomex để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Biển quảng cáo alu thường rất bền, có thể sử dụng từ 5 -15 năm. Ngoài ra, biển có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi khác nhau, ánh sáng khác nhau đa dạng về màu sắc và chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

Màu sắc đẹp, bền, sang trọng với giá thành tương đối hợp lý. Tuy nhiên nhược điểm của biển là rất khó thay đổi nội dung khi cần thiết.

Biển quảng cáo alu

Thứ hai, biển quảng cáo chữ nổi

Đây là loại biển quảng cáo đẹp, sang trọng, nổi bật. Biển quảng cáo chữ nổi đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Trong đó có 3 loại biển chữ nổi phổ biến là biển chữ nổi bằng mica, biển chữ nổi bằng tole, biển chữ nổi bằng aluminium.

Nhìn chung ưu điểm của biển quảng cáo bằng chữ nổi là dễ gia công, lắp đặt, có thể phối hợp với nhiều chất liệu và màu sắc, độ thẩm mỹ cao và giá thành tương đối rẻ. Bên cạnh đó biển quảng cáo chữ nổi vẫn có nhược điểm như: độ bền thấp, dễ bị biến dạng, bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết, dễ bay màu.

Biển quảng cáo chữ nổi

Thứ ba, biển quảng cáo đèn led

Điểm khác biệt của biển đèn led với những biển quảng cáo thông thường là biển led có sự kết hợp hoàn hảo giữa khung biển quảng cáo đèn kết hợp mặt alu được khoan CNC lỗ led để cắm bóng led. Do đó màu sắc của biển quảng cáo đèn led rất đa dạng và bắt mắt. Với công nghệ led đúc siêu sáng chống nước đảm bảo độ bền của bóng led. 

Biển led sau khi được thi công text ổn định có độ bền từ 5 đến 10 năm, lượng tiêu thụ điện năng thấp do có tính đảo mạch nhấp nháy không chạy liền mạch như các loại đèn neon sign, chạy led có độ nghỉ kéo dài tuổi thọ bóng led. Nhược điểm của biển dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài như mưa bão rất dễ gây cháy nổ đèn.

Biển quảng cáo bằng đèn led

 

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế cho biển quảng cáo

Dựa trên những nội dung đã chắt lọc và loại biển quảng cáo người thiết kế sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế biển quảng cáo đẹp và gây chú ý nhất. Để biển quảng cáo thu hút người dùng thì nội dung biển quảng cáo phải hay cùng những hình ảnh lạ, độc đáo, bắt mắt.

Hình ảnh trên biển quảng cáo cần độc, lạ

Nếu bạn thấy quá khó khăn ở một trong 3 bước thì hãy ngừng việc vắt não suy nghĩ đến đau đầu. Đến ngay quảng cáo Đông Giang - đơn vị thiết kế biển quảng cáo uy tín tại Hải Phòng bằng cách truy cập vào website: http://quangcaodonggiang.com/.

Quảng cáo Đông Giang cam kết sẽ mang đến biển quảng cáo đẹp nhất cùng giá tiền hợp lý nhất.

 

 

QUẢNG CÁO ĐÔNG GIANG

Cửa hàng 1: Số 28 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Cửa hàng 2: 24 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.

 


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Hỗ trợ Online

Tư vấn & Báo giá - 0919.310.279

Kinh doanh - 0902 025585