3 bước quan trọng trước khi đặt thiết kế biển quảng cáo bằng đèn led tại Hải Phòng

Đăng lúc 13:10:24 ngày 05/03/2017 | Lượt xem 1192

Thị trường Hải Phòng hiện nay rất ưa chuộng hình thức quảng cáo bằng đèn led. Vậy khi quảng cáo bằng đèn leb cần chú ý điều gì? Dưới đây là 3 bước quan trọng trước khi đặt thiết kế biển quảng cáo bằng đèn led tại Hải Phòng.

1. Lựa chọn nội dung ghi trên biển quảng cáo

Biển quảng cáo đèn led được rất nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng đặc trưng cho quảng cáo của nó. Đèn led tạo hiệu ứng bắt mắt, kích thích thị giác, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo, độ bền cao với mức giá thành hợp lý.

Để đặt thiết kế quảng cáo bằng đèn led, trước tiên phải lựa chọn nội dung ghi trên biển quảng cáo.

Với quảng cáo bằng led, cần chắt lọc nội dung súc tích, gây ấn tượng, thu hút khách hàng. Mặc dù có nhiều đèn led với nội dung thông tin có thể chạy liên tục nhưng bạn không nên chạy quá nhiều chữ. Hãy để thông tin cốt lõi chạm đến nhãn quan khách hàng. Vì đơn giản, có thể họ chỉ có mấy giây lướt qua quảng cáo của bạn mà thôi. Tuy nhiên, nếu nội dung thông tin gây ấn tượng, chắc chắn họ sẽ chú ý. Vậy là quảng cáo của bạn đã thành công bước đầu rồi.

Chèn ảnh

Bước lựa chọn thông tin này là bước quan trọng vì phải thật ấn tượng với khách hàng nhằm khiến họ chú ý, quan tâm đến sản phẩm, thương hiệu của bạn.

 

2. Lựa chọn loại biển quảng cáo led

Có ba loại đèn led: Đèn led full color, đèn led ma trận 1 màu, đèn led ma trận 3 màu để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là ưu và nhược điểm của 3 loại đèn led trên:

 Đèn led full color:

Led full color nhìn chung chia ra nhiều dòng ic điều khiển. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn lựa cho phù hợp.

Led full color hiện có những dòng sau: LED FULL 1903, LED FULL 9803, LED FULL 9883,..Ngoài những loại led trên, còn rất nhiều led full color khác nhưng đây là 3 loại chủ yếu được sử dụng phổ biến trên thị trường.

(Ảnh 2): 

  • Ưu điểm:

Đèn led full color tạo nên màu sắc hết sức bắt mắt và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp: biển quảng cáo (led 1903), phòng karaoke (led 1903), công trình lớn (9803), mặt tiền, nơi khó sữa chữa (9883),…

  • Nhược điểm:

Đèn led full color nhiều khi tạo hiệu ứng chói mắt hoặc rối loạn thị giác với nhiều màu sắc cùng xuất hiện 1 lúc.

Trong các loại đèn led full color, có những loại đèn bị nhiễm tín hiệu. Tức là chạy ic từ bóng đầu tiên tới bóng cuối cùng. Nhưng nếu con ic nào trong đường chạy bị chết thì các bóng phía sau không nhận được tín hiệu và không sáng nữa.

  Đèn led ma trận 1 màu

Module ma trận 10 một màu và ba màu là 2 loại module phổ biến được người dùng đánh giá cao về chất lượng và giá cả trên thị trường đèn led.

(Ảnh 3:)

  • Ưu điểm:

Đèn led ma trận 1 màu  ngoài trời nhìn chung giúp hình ảnh chân thực, sắc nét, độ sáng tốt, ánh sáng phân bố đồng đều giúp mắt dễ dàng thấy được biển quảng cáo từ rất xa với nhiều khách hàng. Với led ma trận 1 màu trong nhà có độ sáng thấp, giảm thiểu đau mỏi mắt khi nhìn thường xuyên.

  • Nhược điểm:

Led ma trận 1 màu có thể khiến khách hàng không cảm thấy quá ấn tượng với những dòng chữ cùng một màu. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này thì chỉ cần tạo nội dung quảng cáo thật ấn tượng mà thôi.

 

  Đèn led ma trận 3 màu

(Ảnh 4: 

  • Ưu điểm

So với đèn module 1 màu, đèn 3 màu có hiển thị là 3 màu, giúp màu sắc phong phú hơn. Đồng thời, chi phí đầu tư thấp nhưng đem lại hiệu quả quảng cáo cao, nâng cao doanh thu cửa hàng, doanh nghiệp. Chống thấm và chống bám bụi tốt, thích hợp cho các biển quảng cáo ngoài trời. Dễ bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Độ bền cao và kích thước biển quảng cáo có thể thay đổi linh động.

       -   Nhược điểm:

Không sử dụng module này cho các loại hình quảng cáo trong nhà.

 

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế biển quảng cáo uy tín tại Hải Phòng

Sau khi nắm được nội dung cần chuẩn bị và lựa chọn loại đèn led cho phù hợp  trước khi đặt thiết kế biển quảng cáo tại Hải Phòng, việc tiếp theo là bạn lựa chọn đơn vị thiết kế biển quảng cáo uy tín.

Tại Hải Phòng hiện nay cũng có khá nhiều địa chỉ thiết kế biển quảng cáo. Tuy nhiên, đánh giá mặt bằng chung ở Hải Phòng thì quảng cáo Đông Giang là đơn vị làm nhiều công trình và được đánh giá là giá mềm hơn so với các đơn vị khác. Đơn vị này được nhiều khách hàng tin tưởng vì cách làm việc rất trách nhiệm. Đông Giang hơn hẳn các đơn vị khác về chế độ bảo hành từ 12 - 18 tháng, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sau khi biển được sử dụng.

(Ảnh 5: )

Những đối tác lớn đã hợp tác với Đông Giang phải kể đến: Agribank, Pakson, OutCity (Khu công nghiệp Đồ Sơn, Toyota Hải Phòng, Áo mưa Sơn Thủy, Áo cưới Phương Thoa, Âm thực Hồng Kông, Ngân hàng Việt Nga, Nam Cường Hotel,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bảng quảng cáo đèn led, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng,

Mọi thông tin chi tiết cần được tự vấn giải đáp xin liên hệ:

Hotline: 0919.310.279


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Hỗ trợ Online

Tư vấn & Báo giá - 0919.310.279

Kinh doanh - 0902 025585