Bí quyết để có biển quảng cáo chữ nổi đẹp

Biển quảng cáo chữ nổi đang rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi vẻ đẹp tinh tế, đặc biệt cũng như mang lại sự độc đáo, nhất là với những loại có thêm tính năng phát sáng.

Sự tinh tế, sang trọng toát lên từ chính biển quảng cáo

Thời biển bạt hay đèn led với khả năng hấp dẫn bằng hình ảnh – màu sắc đang bị lùi xa để nhường cho biển quảng cáo chữ nổi lên ngôi. Là một loại biển mang tính text content (nội dung văn bản), gắn với thương hiệu, thông điệp hay slogan của nhãn hàng, biển quảng cáo chữ nổi có tác động sâu vào trí nhớ, thậm chí khơi gợi trí tưởng tượng cho khách hàng.

 

Vậy làm sao để có biển quảng cáo chữ nổi ấn tượng, lôi cuốn khách hàng?

  • Bản thân chữ nổi và nội dung thể hiện trên đó đã là một phần tạo ấn tượng cho khách hàng. Để tăng thêm hiệu quả, gắn đèn bên trong là một gợi ý đáng giá.
  • Thiết kế biển đẹp, sáng tạo, đường nét tinh tế cũng là một cách nâng tầm giá trị thương hiệu, nếu không thể hoặc không tự tin với việc thiết kế, lên ý tưởng, hãy nhờ đến đơn vị tư vấn uy tín.
  • Vật liệu làm biển có rất nhiều loại như mica, đồng, inox, aluminum,… cần lựa chọn vật liệu phù hợp cũng như có chất lượng tốt. Biển quảng cáo chữ nổi inox rất phù hợp nếu muốn định vị thương hiệu sang trọng, đẳng cấp nhưng giá thành hơi cao. Biển quảng cáo chữ nổi mica phổ biến hơn do giá thành rẻ cũng như đa dạng màu sắc nhưng độ bền thường không cao, màu bị mất dần theo thời gian, keo gắn chữ cũng có thể bị bong do tác động bên ngoài.

 

Tham khảo một số biển quảng cáo chữ nổi đẹp:

Biển quảng cáo ấn tượng và sáng tạo

 

Chắc hẳn không chỉ trẻ em mà nhiều người lớn cũng bị “hút” bởi biển quảng cáo đầy màu sắc này

 

Việc gắn thêm đèn phát sáng đã làm biển quảng cáo thêm ấn tượng, nổi bật

Biển quảng cáo là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, là bộ mặt cũng như nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định sử dụng hay từ chối sản phẩm dịch vụ của bạn hay sang đối thủ bên cạnh. Vì vậy, đầu tư cho biển quảng cáo ấn tượng, lôi cuốn là điều hết sức cần thiết. Để có biển quảng cáo chữ nổi ấn tượng, thu hút, mang lại hiệu quả cao.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản và tâm huyết, trang thiết bị hiện đại,… cùng phương châm "Sáng tạo trong từng chi tiết sản phẩm", Quảng cáo Đông Giang tự hào được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng, lựa chọn từ khâu thiết kế đến thi công và cho ra mắt nhiều biển quảng cáo chất lượng, thẩm mỹ. Sản phẩm chất lượng, tiến độ thi công nhanh cùng thời gian bảo hành lên đến 18 tháng là lý do mà 100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của Quảng Cáo Đông Giang. 

Bạn là nhà kinh doanh? Bạn muốn khách hàng ấn tượng ngay từ biển quảng cáo? Hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp.

Hãy để Quảng cáo Đông Giang có cơ hội tư vấn biển quảng cáo chữ nổi ấn tượng góp phần chắp cánh cho thành công của bạn.

 

QUẢNG CÁO ĐÔNG GIANG

VPGD: Số 24 & 28 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.

Email: dong79hp@gmail.com

 

Hỗ trợ Online

Tư vấn & Báo giá - 0919.310.279

Kinh doanh - 0902 025585