Biển quảng cáo ốp Aluminium

Biển quảng cáo ốp Aluminium (hay alumech) là một loại vật liệu quảng cáo tuy không mới nhưng độ hot dường như chưa bao giờ suy giảm kể từ những ngày đầu ra mắt.

 

Biển quảng cáo ốp Aluminium

 

Làm biển quảng cáo ốp Aluminium là nhu cầu mới nổi của các doanh nghiệp địa phương trong một vài năm gần đây tại thị trường quảng cáo Hải Phòng nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chung. Vậy biển hiệu quảng cáo ốp Aluminium có những tiện ích gì? Tại sao chúng lại có sức hút lớn đến thế và đâu là địa chỉ làm biển Aluminium uy tín tại Hải Phòng? Hãy cùng khám phá nhé!

1. Tiện ích biển quảng cáo ốp Aluminium

Aluminium được làm từ nhựa và nhôm, có cấu tạo lõi nhựa bên trong và mặt ốp nhôm mỏng bên ngoài. Sở hữu cấu trúc rắn chắc với lớp tráng phủ bên ngoài cùng nên Aluminium sở hữu độ bền vô cùng cao trước các yếu tố bên ngoài. Loại vật liệu này có thể chịu lực, chịu nhiệt ở cường độ cao mà không bị cong vênh hay biến dạng, đồng thời, màu sắc của nhựa nhôm alumech rất bền bỉ với thời tiết.

Aluminium cũng là loại vật liệu có tính tùy biến vô cùng cao, với hàng chục tông màu khác nhau cũng như khả năng uốn, ép để làm chữ nổi quảng cáo hay để phù hợp với các không gian đặc trưng, Aluminium dường như có thể thỏa mãn bất kì nhu cầu gì của khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo. Ngoài ra, giá cả cũng là một điểm sáng của biển quảng cáo ốp Aluminium so với các loại vật liệu khác. Với một mức giá vô cùng phải chăng và hợp lý, lại sở hữu độ bền bỉ và tùy biến cao, nhựa nhôm Alumi hay các dòng biển quảng cáo được làm từ vật liệu này có thể dễ dàng chinh phục bất kì khách hàng nào kể cả những người khó tính nhất.

2. Các mẫu biển quảng cáo ốp Aluminium – Quảng cáo Đông Giang

Làm biển quảng cáo Aluminium chính là thế mạnh của công ty quảng cáo Đông Giang trong một vài năm trở lại đây. Với uy tín đã được khẳng định của thương hiệu trên thị trường quảng cáo Hải Phòng, công ty đã trở thành đối tác làm biển hiệu Aluminium cho rất nhiều các khách hàng quy mô từ lớn tới nhỏ trên toàn thành phố.            

Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm với các công trình biển ốp nhôm Alu, chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định qua từng công trình. Luôn coi thi công là khâu quan trọng nhất đối với mỗi hạng mục biển hiệu quảng cáo, Đông Giang luôn cam kết đặt mình vào địa vị khách hàng để hoàn thành thật tốt.      

Nguồn nguyên liệu nhựa nhôm Aluminium được công ty lựa chọn từ những thương hiệu tấm ốp nhựa nhôm uy tín và chất lượng cao để đem lại độ bền cao nhất trong quá trình sử dụng của khách hàng. Cùng với hệ thống máy móc gia công tiên tiến và quy trình thi công khép kín, điều mà công ty có được sau mỗi công trình chính là sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng, chủ đầu tư. Đây cũng chính là những thành quả đáng giá hơn cả lợi nhuận mà quảng cáo Đông Giang luôn muốn đạt được.

Một số mẫu biển quảng cáo ốp Aluminium:

Thi công Biển quảng cáo Alu hệ thống Ngân hàng Agribank

 

Một số ý kiến:

            Anh N. Hoài Nam, khách hàng làm biển quảng cáo Aluminium cho biết: “ Bản thân anh khi tìm đến đây đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các bạn nhân viên. Bên cạnh đó, công ty hoàn thành đúng thời gian với chất lượng biển rất tốt”.

            Chị Hà, một khách hàng khác chia sẻ, chị tìm đến Đông Giang qua giới thiệu và khi đặt làm cũng không yêu cầu quá cao nhưng chất lượng chị nhận được còn hơn cả mong đợi. Mà công ty còn có cả chế độ bảo hành 6 đến 8 tháng nữa nên chị rất yên tâm.

Trên đây chỉ là hai trong số những chia sẻ của những cá nhân, công ty đã hợp tác làm biển quảng cáo ốp Aluminium với Đông Giang. Nhưng bạn có thể thấy sự hài lòng vượt mong đợi của họ phải không nào. Vì vậy, đây là một trong những sản phẩm tạo nên thương hiệu của công ty.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Hải Phòng, Đông Giang luôn mang tới cho khách hàng những sự ưu đãi hấp dẫn bằng một phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với Quảng cáo Đông Giang để được tư vấn và báo giá về sản phẩm này !

 

QUẢNG CÁO ĐÔNG GIANG

VPGD: Số 24 & 28  Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.

Email: dong79hp@gmail.com

Hỗ trợ Online

Tư vấn & Báo giá - 0919.310.279

Kinh doanh - 0902 025585