Biển vẫy đèn LED  Đông Giang – sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Bạn là người kinh doanh, đang có một cửa hàng và đơn giản bạn muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình? Vậy tại sao không thử biển vẫy đèn LED siêu sáng, siêu nổi bật?

Xem chi tiết
Thi công quảng cáo biển bạt HiFlex
Quảng cáo biển bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.
Xem chi tiết
Thi công biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển mang tính text content (Nội dung văn bản) chính vì thế nó thường gắn liền với thương hiệu hoặc những thông điệp ngắn mà bạn muốn chuyển tải nhanh nhất tới tầm nhìn của khách hàng đi tới. Khác hẳn với biển bạt, biển khổ lớn hay biển đèn led… thông thường những biển này chú trọng đến việc hấp dẫn ánh nhìn bằng màu sắc hay hình ảnh hấp dẫn thì biển chữ nổi lại tác động vào trí nhớ, vị giác thậm chí là sự tưởng tượng của khách hàng đi tới.

Xem chi tiết
Hỗ trợ Online

Tư vấn & Báo giá - 0919.310.279

Kinh doanh - 0902 025585