Thi công ốp Alumech và Biển cho khán đài trường học Tiểu học Gia Đức - Thủy Nguyên

Hạng mục thi công: Ốp Alumech + Biển hiệu toàn bộ Khán đài sân trường

Công trình: Trường Tiểu học Gia Đức - Thủy Nguyên

Xem chi tiết
85% thành công thu hút khách hàng đến từ trang trí nội thất cửa hàng

Làm thế nào để tạo cảm hứng khiến khách hàng dừng chân lâu hơn tại một cửa tiệm, quán xá? Bí quyết lại nằm ở phần trang trí nội thất có tác động tới 85% quyết định mua sắm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ và đã được kiểm chứng thực tế.

Xem chi tiết
Biển vẫy đèn LED  Đông Giang – sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Bạn là người kinh doanh, đang có một cửa hàng và đơn giản bạn muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình? Vậy tại sao không thử biển vẫy đèn LED siêu sáng, siêu nổi bật?

Xem chi tiết
Biển quảng cáo ốp Aluminium

Biển quảng cáo ốp Aluminium (hay alumech) là một loại vật liệu quảng cáo tuy không mới nhưng độ hot dường như chưa bao giờ suy giảm kể từ những ngày đầu ra mắt.

Xem chi tiết
Biển quảng cáo Led Full Color

Chỉ cần 3 giây là bạn đã có thể tiếp thị giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới cà ngàn khách hàng tiềm năng. Sở hữu ưu điểm vượt trội làm nổi bật hiệu ứng thị giác, tiết kiệm điện năng, kiểu dáng thẩm mỹ, biển quảng cáo led full color đã và đang chứng tỏ được tính hiệu quả so với các loại biển Mica, Hiflex hay Neon.

Xem chi tiết
Bí quyết để có biển quảng cáo chữ nổi đẹp

Biển quảng cáo chữ nổi đang rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi vẻ đẹp tinh tế, đặc biệt cũng như mang lại sự độc đáo, nhất là với những loại có thêm tính năng phát sáng.

 

Xem chi tiết
Thi công quảng cáo biển bạt HiFlex
Quảng cáo biển bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.
Xem chi tiết
Thi công biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển mang tính text content (Nội dung văn bản) chính vì thế nó thường gắn liền với thương hiệu hoặc những thông điệp ngắn mà bạn muốn chuyển tải nhanh nhất tới tầm nhìn của khách hàng đi tới. Khác hẳn với biển bạt, biển khổ lớn hay biển đèn led… thông thường những biển này chú trọng đến việc hấp dẫn ánh nhìn bằng màu sắc hay hình ảnh hấp dẫn thì biển chữ nổi lại tác động vào trí nhớ, vị giác thậm chí là sự tưởng tượng của khách hàng đi tới.

Xem chi tiết
Thi công biển quảng cáo LED ma trận

Biển LED ma trận là loại biển sử dụng các module đèn LED ghép lại với nhau để tạo thành màn hình hiển thị thông tin và được kết nối với bộ điều khiển. Bộ điều khiển này được kết nối với máy tính để đồng bộ về font chữ và phần mềm điều khiển có trong máy tính nhằm tạo các hiệu ứng trực quan khác nhau hết sức sinh động. Nội dung hiển thị trên biển dễ dàng thay đổi được bằng cách nạp lại chương trình điều khiển qua dây dẫn nối với máy tính

Xem chi tiết
Hỗ trợ Online

Tư vấn & Báo giá - 0919.310.279

Kinh doanh - 0902 025585