Top 3 trào lưu thiết kế biển quảng cáo nhà hàng tại hải phòng.

Đăng lúc 04:43:51 ngày 01/03/2017 | Lượt xem 1793

Với sự phát triển nhộn nhịp của ngành dịch vụ du lịch, giải trí, ẩm thực, các nhà hàng ở Hải Phòng cũng đang bắt sóng trào lưu, quan tâm đến việc nhận diện thương hiệu, chăm chút cho hình ảnh của mình trước khách hàng. Việc thiết kế biển quảng cáo là bước quan trọng đầu tiên trong chiến dịch ấy, cùng tham khảo các trào lưu thiết kế biển quảng cáo nhà hàng tại Hải Phòng đang làm mưa làm gió ở đất cảng này nhé.

 

Biển quảng cáo led ma trận

Biển quảng cáo led là biển quảng cáo sử dụng đèn LED với các màu sắc nổi bật cùng với chuyển động nhấp nháy lên xuống, trái phải để thu hút khách hàng. Các màu sắc sử dụng làm đèn LED thường là các màu sắc rực rỡ, hút mắt như xanh, đỏ, vàng, trắng…

Biển quảng cáo đèn LED được lựa chọn sử dụng nhiều đối với các nhà hàng nhỏ, phải cạnh tranh nhiều với các đối thủ bên cạnh, thường là trong một dãy các nhà hàng sát cạnh nhau hay sử dụng trong các con phố vắng, dễ bị bỏ qua nếu không thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Ảnh 1: Biển quảng cáo led ma trận bắt mắt thu hút trên các con phố.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại cải tiến liên tục, biển quảng cáo đèn LED là sự lựa chọn hoàn hảo với công nghệ siêu tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà giá thành lại phải chăng so với các loại biển quảng cáo khác. Hiện nay, các cơ sở chuyên lắp ráp biển quảng cáo LED mọc lên như nấm ở Hải Phòng. Tuy nhiên, các chủ nhà hàng nên lưu ý lựa chọn các cơ sở uy tín, có chế độ bảo hành để tránh chi phí sửa chữa còn đắt hơn chi phí lắp đặt.

 

Biển quảng cáo LED hộp đèn

Sử dụng Biển quảng cáo LED hộp đèn là trào lưu phổ biến và khá bình dân ở Hải Phòng. Tuy nhiên, hiệu quả của hình thức này mang lại không hề kém cạnh vì với việc sử dụng biển quảng cáo này, chủ nhà hàng có thể bổ sung các thông tin hấp dẫn thu hút khách hàng. Thêm vào đó, các chiến dịch quảng cáo khi sử dụng hộp đèn LED cùng trở nên rõ ràng, bắt mắt và đạt hiệu quả cao hơn.

Ảnh 2: Biển quảng cáo LED hộp đèn đầy đủ thông tin hấp dẫn.

Chi phí thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn LED không cao so với các dịch vụ thiết kế biển quảng cáo khác. Các nhà hàng cũng có thể tự biến tấu, sáng tạo các kiểu dáng hộp phù hợp với bản sắc nhà hàng cũng như tạo nên nét khác biệt của mình. Đừng nên gò bó trong những kiểu dáng truyền thống mà hướng đến những hình ảnh độc đáo, lạ mắt mà vẫn hấp dẫn.

 

Biển bạt Hiflex

Biển bạt Hiflex là biển quảng cáo được sử dụng phổ biến, hầu như nhà hàng nào cũng từng sử dụng. Với ưu điểm giá rẻ và tính cơ động cao, biển bạt Hiflex được ứng dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày, các đợt khuyến mãi giảm giá…Hiện nay có 2 loại bạt Hiflex là loại xuyên đèn và không xuyên đèn. Tùy vào mục đích sử dụng và kinh phí truyền thông, các nhà hàng sẽ có chiến lược lựa chọn loại bạt Hiflex phù hợp. Hoặc nếu còn phân vân giữa các loại biển, dịch vụ thiết kế biển quảng cáo của các cơ sở uy tín cũng sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp phù hợp, tiết kiệm.

Ảnh 3: Biển Bạt Hiflex có tính ứng dụng cao.

Ở Hải Phòng hiện nay, dịch vụ thiết kế biển quảng cáo Đông Giang nổi lên với chất lượng dịch vụ tốt, thợ thi công lành nghề và các ý tưởng thiết kế biển quảng cáo độc đáo, sáng tạo. Dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo của Đông Giang được các cơ sở lớn tin tưởng sử dụng như Parkson, Toyota Hải Phòng, Ẩm thực Hồng Kong, hệ thống BBQ Hải Phòng, Ngân hàng Việt Nga, OutCity (khu công nghiệp Đồ Sơn), hiệu bánh Thanh Lịch, Kim Thanh và các đối tác lớn khác.

Các khách hàng của Đông Giang được tư vấn sử dụng biển quảng cáo phù hợp mục đích kinh doanh, với giá thành hợp lý, rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành 6-18 tháng sau khi lắp đặt khiến quảng cáo Đông Giang chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Nếu bạn còn chưa tìm được giải pháp cho biển quảng cáo nhà hàng của mình. Hãy tìm đến quảng cáo Đông Giang nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với quảng cáo Đông giang:

Hotline: 0919.310.279


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Hỗ trợ Online

Tư vấn & Báo giá - 0919.310.279

Kinh doanh - 0902 025585